In băng rôn quảng cáo cho mọi doanh nghiệp trên bạt hiflex

Hiện nay nếu như in ấn poster, banner được thực hiện trên chất liệu giấy PP thì in băng rôn quảng cáo lại được in ấn nhiều trên chất liệu bạt hiflex. 

Bạt hiflex là chất liệu được làm từ nhựa PVC có đặc điểm là nhẹ, bền bỉ, bám mực tốt, không thấm nước, tuổi thọ cao, khổ in ấn lớn đáp ứng được nhu cầu in băng rôn giá rẻ khổ lớn.

Bạt hiflex có đặc tính dai, khó bị rách. Do đó, chống chịu được với sức gió khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào được in ấn sử dụng ngoài trời.

In băng rôn giá rẻ trên chất liệu in hiflex cho các hoạt động quảng bá, giới thiệu thông thường được bố trí ở những vị trí đông người qua lại, là vị trí có thể thu hút sự chú ý của người khác.

Băng rôn quảng cáo

Ở bất kỳ một shop thời trang có chương trình sale off, quận, huyện, phường, xã có thông tin muốn tuyên truyền, cổ động… đều thực hiện in băng rôn trên chất liệu in hiflex giá rẻ.

Để tiện cho việc sử dụng, băng rôn được thiết kê, in ấn với 2 loại cơ bản là băng rôn ngang và băng rôn dọc. Thông thường băng rôn có kích thước: 1mx5m, 1mx6m, 1mx8m…,có thể gia công bấm lỗ, xỏ cây tùy theo yêu cầu người sử dụng.

Việc in ấn băng rôn được thực hiện in phun kỹ thuật số. In phun kỹ thuật số là phun trực tiếp mực in lên bề mặt bạt hiflex. Với dạng in ấn này, sản phẩm sẽ có màu sắc đều, đẹp, không bị vón cục hoặc gây nên tình trạng chỗ có chỗ không có mực rất mất thẩm mỹ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in băng rôn quảng cáo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.