In hiflex gia re, in hiflex chất lượng, chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, những sản phẩm in hiflex gia re được in với kích cỡ lớn và được dùng quảng cáo ngoài trời giúp nâng cao sự uy tín, chuyên nghiệp của các công ty, doanh nghiệp.

In hiflex là một kiểu in ấn trên chất liệu hiflex, hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt do đó các sản phẩm biển quảng cáo ngoài trời, banner, bảng nội quy, tranh ảnh … thường sử dụng kiểu in này.

In bạt hiflex có đặc điểm khác biệt nhất so với các loại in khác có lẽ là tính bền bỉ khi phải chịu mưa, chịu nắng mà độ sắc nét của hình ảnh vẫn rất tốt

Với chất liệu nhựa PVC cùng với loại mực in chất lượng, có độ bám tốt, những sản phẩm biển quảng cáo ngoài trời được in bởi công nghệ in bạt hiflex luôn có độ bền bỉ với thời gian.

In hiflex gia re

Trong in hiflex người ta chia làm 3 loại: loại không xuyên, loại xuyên sáng 50%, loại xuyên sáng 100%.

Ba loại bạt in này có độ dày mỏng khác nhau. Do đó khách hàng thường gặp phải vấn đề trong việc lựa chọn để sử dụng những loại in hiflex phù hợp.

Chúng tôi coi chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Với tiêu chí như vậy, chúng tôi tự hào là một trong những công ty in ấn, nhiệt tình, chuyên nghiệp hàng đầu ở TP.HCM

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ In hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex gia re hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.