In bạt hiflex với giá in bạt hiflex cạnh tranh nhất thị trường

Bạn đang lên kế hoạch cho các sự kiện quảng cáo ngoài trời? Bạn phân vân chưa biết tìm địa chỉ in hiflex, in băng rôn với giá in bạt hiflex rẻ uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy hãy đến với công ty in ấn Kiến An Phát để được sử dụng trọn gói in hiflex giá rẻ, uy tín và chất lượng cao nhất thị trường in ấn.

Hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong những điều kiện thời tiết ngoài trời, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in hiflex bền hơn các chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.

In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn. Có hai loại: in Hiflex bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và in Hiflex bằng mực nước (sử dụng trong nhà).

Với in hiflex tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.

Giá in bạt hiflex

Phân loại in hiflex thường có 2 loại là in hiflex không xuyên sáng dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và in hiflex xuyên đèn sử dụng làm quảng cáo ngoài trời.

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp trong việc in ấn đặc biệt là in bạt hiflex. Với hệ thống máy móc tốt và đôi ngũ kỹ thuật cũng như bán hàng có kinh nghiệm, khách hàng sẽ được tư vấn in ấn với chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian.

Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu in hiflex quảng cáo để được tư vấn in bạt hiflex chất lượng tốt và báo giá in nhanh chóng nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu báo giá in bạt hiflex và in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.