In hiflex lấy liền chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM

Trong chiến lược kinh doanh, quảng cáo hiện nay của các doanh nghiệp thì sản phẩm in hiflex lấy liền, in băng rôn là một lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. 

In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Hiflex là một loại vật liệu quảng cáo thông dụng phổ biến trong ngành quảng cáo.

Ưu điểm của loại vật liệu này là giá rẻ, thường phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày.  Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text,… rất đẹp.

Vì vậy, in hiflex thường được sử dụng để in các sản phẩm như: bảng hiệu (hộp đèn), bảng nội quy, băng rôn khai trương, pano, mặt dựng, banner (gắn standee),…

In hiflex lấy liền

Đặc điểm nổi bật nhất của chất liệu in hiflex là giá thành rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ dàng nên đây là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Độ dày của Hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn. Dùng cho những biển quảng cáo ngoài trời trên cao nên đòi hỏi loại bạt này có độ bền cao, trước nắng gió của thiên nhiên, có độ sắc nét vì ở trên cao khá xa so với tầm mắt của người đi đường.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex lấy liền giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.