Tổng hợp 5 mẹo thiết kế và in catalogue từ công ty in offset giá rẻ Kiến An Phát

Thiết kế catalogue đẹp đầy sáng tạo và hấp dẫn là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ cung cấp thông tin về sản phẩm đầy cuốn hút. Ở công ty thiết kế in ấn Kiến An Phát chúng tôi luôn đảm bảo hoàn hảo tất cả các quá trình sáng tạo từ ý tưởng đến in catalogue với bố cục hình ảnh chuyên nghiệp minh họa đẹp mắt nội dung với kiểu chữ sáng tạo và bố trí khéo léo hơn. Sự kết hơp này cùng với kinh nghiệm của tất cả các kỹ thuật in ấn mới nhất, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và giải pháp in ấn làm ra những ấn phẩm catalogue thuyết phục nhất. Bên cạnh đó, là công ty in catologue giá rẻ TPHCM, chúng tôi sẽ mang tới những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất về mọi khía cạnh trong mảng in ấn

Một số lưu ý khi thiết kế in ấn Catalogue để có được cuốn Catalogue ưng ý nhất được Công ty in offset giá rẻ Kiến An Phát tổng hợp.

  • Đôi khi có thể giảm kích thước của Catalogue dù chỉ là 1cm thôi là quý vị có thể in được 2 bản trên một tờ thay vì một, từ đó sẽ giảm được chi phí đáng kể và không làm Catalogue quá trống.
  • Khi đi in, nên hỏi nhà in để họ tư vấn xem nên in thế nào để được giảm chi phí hiệu quả nhất.
  • Chọn cơ sở in ấn tốt, chất lượng để đảm bảo được rằng chất lượng màu sắc sẽ được in đúng. Tất cả những chi tiết trong quá trình in ấn được xử lý tốt nhất và linh hoạt trong thiết kế và in ấn.
  • Catalogue là sản phẩm được cập nhật theo thời gian. Bởi thế, sau mỗi lần in, quý vị nên giữ lại bản đã thay đổi và những phương thức cải tiến cho lần in tới.
  • Quy cách chuẩn của Catalogue bao gồm A4, A5, A6 và thường được sử dụng giấy Couché, Bistol, giấy Mỹ thuật, giấy Ford…
  • In ấn Catalogue phải sử dụng máy in công nghiệp để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Do đó, số lượng in càng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ hơn.

Dưới đây là 5 mẹo thiết kế và in catalogue mà đội ngũ thiết kế của công ty in offset giá rẻ Kiến An Phát đã đúc kết trong một thời gian dài. Đây là nhưng bí kíp  bạn cần biết trước khi bắt tay vào thực hiện.

Tổng hợp 5 mẹo thiết kế và in catalogue từ công ty in offset giá rẻ Kiến An Phát

1. Màu sắc trong catalog cần phù hợp với nội dung.

Lấy một ví dụ, một thiết kế catalogue cho các cửa hàng thời trang cao cấp, thường phải khắc họa được sự thanh lịch bằng việc áp dụng màu sắc như vàng gold, bạc hay bạch kim. Ngược lại, thiết kế catalogue cho các sản phẩm đồ chơi thì cần thể hiện được yếu tố vui vẻ, áp dụng các màu sắc tươi sáng.  

2. Hình ảnh là tất cả.

Thiết kế catalogue của bạn cần sử dụng các hình ảnh có độ nét cao với ánh sáng ổn định và phông nền tùy biến khi có thể. Bạn nên sử dụng độ phân giải 300dpi cho hình ảnh của mình. Cân nhắc lựa chọn các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp để giúp hình ảnh sản phẩm của bạn thu hút nhất có thể.

3. Tạo sự nhất quán trong thiết kế.

Thiết kế catalogue là một sản phẩm nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Khách hàng sẽ nhận ra brand của bạn chỉ từ hình ảnh của sản phẩm, bố cục thiết kế, màu sắc, nếu catalogue của bạn được thiết kế nhất quán với hình ảnh thương hiệu.

4. Viết những phần mô tả sản phẩm thật thu hút.

Phần mô tả của sản phẩm không chỉ là nơi bạn đưa ra những thông tin thật chi tiết về thứ bạn đang giới thiệu, đó còn là chỗ mà bạn cần khuyến khích khách hàng đưa ra hành động cụ thể.Các thông tin chính như giá cả, chất liệu, chất lượng cần được trau chuốt. Ngoài ra bạn cũng có thể viết một đoạn tips nhỏ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm của bạn một cách hiệu quả.

5. Giữ cho thiết kế catalogue có sự thu hút.

Một thiết kế catalogue thường có tối thiểu 8 trang cho 1 quyển. Hãy lưu ý điều này để khi bạn quyết định sẽ có bao nhiêu sản phẩm chính bạn đưa vào trong catalogue của mình. Khi tính toán số lượng trang thiết kế sử dụng, cân nhắc các khả năng người xem thu thập thông tin trên catalogue.

Việc thiết kế cho mình một cuốn catologue không phải không thể, nhưng nó thực sự mất thời gian. Chúng tôi có đủ tự tin rằng chúng tôi sẽ có đủ lý do nên đặt in catologue tại in offset giá rẻ Kiến An Phát là tối ưu và tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com