Thông tin in tag treo sản phẩm

Thông tin in tag treo sản phẩm

In thẻ treo, in mác, in tag treo là việc không kém phần quan trọng nếu quý khách hàng có ý định cho ra đời một nhãn thời trang của riêng mình. Một sản phẩm khi được In thẻ treo giá rẻ sẽ tạo nên cái nhìn chuyên nghiệp hơn về sản phẩm, thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như vị trí của công ty lên tầm cao mới.

Những thông tin cần có trên in tag sản phẩm

Để in tag sản phẩm tphcm đẹp những cũng phải làm sao để quảng bá thương hiệu của shop hoặc công ty, cửa hàng. Sau đây là một số yếu tố vô cùng quan trọng sẽ giúp cho khách hàng quan tâm hơn:

+ Tên shop: Có rất nhiều to ra là bình thường hay biết rồi vì khi in tag sản phẩm phải in tên shop chứ. Vâng , đúng vậy. Nhưng khi in tên shop nhiều người muốn phá cách chữ nên dẫn đên khách hàng không đọc được hoặc không hiểu được shop tên gì . Vậy nên hãy chọn những kiểu chữ thân thiện hơn như Time New Roman , UTM AVO, hoặc những kiểu chữ phá cách mà khách hàng vẫn hiểu rõ như : UTM Androgyne , UTM Aristote, UVF Aphrodite Pro…

Thông tin in tag treo sản phẩm

+ Những thông tin cơ bản như: Số điện thoại , zalo, facebook hay địa chỉ là những thông tin thiết yếu cần trên in tag sản phẩm. Đôi khi có những tag sản phẩm chỉ ghi mỗi số điện thoại nên khi khách hàng muốn quay lại lần 2, lần 3 thì rất khó tìm được shop thế là bạn đã mất đi một khách hàng tiềm năng.

+ Có cần có Price và size hay code: Tùy vào nhu cầu của từng shop hoặc công ty nên việc cho Price hay size vào tag là sự lựa chọn của mỗi shop. Bạn có thế không cần in Price và Size vì bạn đã in tem một miến decal dán nhỏ có ghi giá của và kích thước của sản phẩm rồi. Còn shop nào muốn tiết kiệm cho khoản in tem decal thì mình có thế in thêm Price và Size để tự ghi giá thành nên nhé.

In offset là một kỹ thuật in ấn được sử dụng nhiều để in tag treo. trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Ngày nay, Kỹ thuật in offset được các công ty in tại thành phố Hồ Chí Minh sử dụng rộng rãi.