Quy trình In offset giá rẻ tại Kiến An Phát

Catalogue là một công cụ quảng cáo thông dụng, được in dưới dạng sách tập hợp tất cả thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Ngày nay, catalogue còn được tìm thấy trên các website thương mại điện tử. Thông qua câu trả lời cho thắc mắc catalogue là gì, hẳn bạn đã nắm rõ vai trò quan trọng của mẫu catalogue. Nhờ có nó, doanh nghiệp có thể giới thiệu bản thân một cách cụ thể tới khách hàng, đồng thời cũng giúp khách hàng nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp bạn và có sự lựa chọn đúng đắn, vậy in cataloge giá rẻ TPHCM uy tín và chất lượng ở đâu? Công ty in offset giá rẻ Kiến An Phát hân hạnh phục vụ cho bạn bằng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi

Khi in catalogue giá rẻ TP.HCM thông thường có một số dạng kích thước sau: A4, A5 trong đó thông dụng nhất vẫn là A4 dọc (A4 ngang sẽ ít hơn vì bất tiện khi sử dụng và tốn kém cho việc in ấn).

Khi in ấn Catalogue sẽ được in offset trên giấy Couche. Trang bìa sẽ in dày hơn, có thể là định lượng C250 hoặc C300 có cán màng mặt ngoài (cán mờ hoặc cán bóng). Trang ruột thông thường sẽ in giấy C200 đối với số lượng trang từ 32 trang trở xuống và in định lượng C150 nếu số trang lớn, khoảng 40 trang trở lên.

Quy trình In offset giá rẻ tại Kiến An Phát:

Quy trình in tại In offset giá rẻ Kiến An Phát:

Sau khi nhận được yêu cầu in ấn của khách hàng

  • Tổng hợp và tư vấn thêm, báo giá cho khách hàng một cách tốt nhất. 

  • Nhân viên thiết kế sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn

  • Tiến hành hoàn thiện file thiết kế và xác nhận mẫu của khách hàng

  • Gửi file in và tiến hành in ấn, bế sản phẩm

  • Hoàn thiện kiểm tra và bàn giao cho khách hàng

Đến với Kiến An Phát, ngoài việc được tư vấn và hỗ trợ thiết kế. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn và mẫu mã các loại tag treo, phù hợp hết tất cả mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.

Tham khảo bài viết: 7 Lí do nên đặt in catalogue giá rẻ tphcm tại Kiến An Phát

Mọi chi tiết và yêu cầu xin liên hệ:

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com