Chọn hiflex hay in PP quận 2

In ấn Kiến An Phát hiện đang là cơ sở in hiflex và in PP quận 2 lấy liền có lượng khách hàng đông nhất nhì địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm in PP nhanh giá rẻ tại HCM, Kiến An Phát đã trở thành thương hiệu lớn mà ít đơn vị nào sánh bằng.

Chọn hiflex hay in PP quận 2

Chọn hiflex hay in PP quận 2

Với các dịch vụ quảng cáo nhiều người hay thắc mắc tôi nên sử dụng PP hay Heflex để in làm quảng cáo, khách hàng thường chưa hiểu nhiều về mặt ưu điểm và nhược điểm của từng loại vì vậy cần phải được tư vấn từ các Công Ty In Ấn. Để quyết định được việc sử dụng Heflex hay PP chúng ta cần phải biết mục đích sử dụng quảng cáo ở đâu trong nhà hay ngoài trời.
Khi sử dụng quảng cáo trong nhà thì PP là lựa chọn tốt nhất vì PP có đặc điểm sắc nét đẹp mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu khi nhìn vào bạn luôn có cảm giác như ảnh chụp, PP độ bền cao, dai và khả năng bám mực tốt, PP lại không có mùi hôi như Heflex. PP là môt sản phẩm tốt nhất để sử dụng, với đặc điểm đó nên PP thường được làm quảng cáo trong trong các triển lãm hội nghị dán quảng cáo trên các mặt kính nơi ra vào công ty hay trên Standee quảng cáo.