In decal PP giá rẻ nhất tại quận Bình Thạnh, TPHCM

In decal PP giá rẻ là một loại giấy in PP thường được sử dụng trong ngành in phun quảng cáo được sử dụng rất phổ biến do giá thành rẻ và dể sử dụng.

In decal pp giá rẻ

Do nhu cầu sử dụng đa dạng nên in PP cũng có nhiều loại khác nhau là pp có keo hoặc pp không keo

PP có keo là dạng PP  có 1 lớp keo ở mặt sau(hay còn gọi là decal PP) thường phục vụ cho việc dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo, in pp bồi Fomex. PP không keo cũng là dạng giấy PP nhưng không có lớp keo phía sau, thường in các Standee lắp lên giá chữ X hoặc giá cuốn.

In PP thường được sử dụng rộng rãi trong việc quảng cáo trong nhà, ngoài trời, trưng bày sản phẩm… Ngoài ra, in PP cũng được sử dụng để trang trí trong nhà với nhiều mẫu mã, kích thước tùy theo không gian gia đình.

PP cũng được chia làm 2 loại là in PP ngoài trời và in PP trong nhà, dạng PP dùng cho ngoài trời thì được in bằng mực dầu vì thế có độ bền, chịu mưa nắng không bay mực trong thời gian nhiều năm.

PP có các khổ giấy là 914, 107, 127, 152. Sau khi in PP sẽ được cán lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán bóng hay cán mờ. 

Đến với công ty của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.