In poster giá rẻ quảng cáo hiệu quả tại TPHCM

In poster giá rẻ quảng cáo là công cụ hiệu quả trong truyền tải thông điệp của bạn. Hiện nay người ta thường sử dụng chất liệu in PP làm poster là chất liệu được khuyến khích sử dụng vì khả năng ứng dụng trong các tình huống sử dụng rất đa dạng.

In poster giá rẻ

Sử dụng chất liệu in PP có thể dùng để căng trên các khung standee banner cuốn, có thể dùng để dán lên tường, có thể dùng để ép trên tấm format.

In PP hay còn gọi là giấy PP là tên một loại chất liệu trong ngành in, PP thừa hưởng được các tính năng của hiflex nhựa độ bền cao, dai và khả năng bám mực tốt và loại bỏ được mùi hôi đặc trưng của hiflex.

PP có 2 loại keo và không keo, mỗi loại được dùng trong các trường hợp khác nhau, thông thường PP có keo sau khi in sẽ được phủ lên bề mặt một lớp keo (bóng hoặc mờ) để bảo vệ bề mặt khỏi bị trầy xước.

Vì chất liệu là in PP ngoài trời nên poster quảng cáo được in trên máy in kỹ thuật số cao cấp, với mực in chất lượng, bạn sẽ có một sản phẩm in hoàn hảo.

Công ty in ấn Kiến An Phát hiện là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in poster quảng cáo trên chất liệu in PP cho quý khách hàng trên cả nước.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in poster giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.