Chuyên in standee chất lượng, nhanh chóng tại TPHCM

In standee trong ngành quảng cáo truyền thông là một loại hình thức in pp giá rẻ làm biển quảng cáo di động được sử dụng rộng rãi vì tính tiện lợi của standee mang lại.

In standee

Dịch vụ in pp giá rẻ làm standee hay còn được gọi là kệ chữ X, giá chữ X có công dụng tạo thành một khung nâng đỡ và giữ phẳng mặt banner quảng cáo.

Loại kệ này có thể tách ra, xếp vào gọn nhẹ bằng cách lắp ráp đơn giản các chân đế và co giãn kích thước thoải mái, phù hợp với mọi kích cỡ tờ poster, banner quảng cáo.

Hình dáng của standee thường là hình chữ nhật đứng, kích cỡ thường là 60 x 160 cm. Ứng dụng rộng rãi nhưng tập trung nhất là chào mời, thông báo sự kiện ở các buổi hội thảo, hội nghị, tổ chức sự kiện. Vị trí hay đặt standee thường gần cửa ra vào, gần sân khấu.

In pp ra đời là thành quả của sự phát triển không ngừng của ngành quảng cáo.

Standee với thiết kế tinh gọn, loại bớt những chi tiết cồng kềnh thừa thải của một tấm biển quảng cáo nhưng vẫn mang lại đầy đủ chức năng cần thiết, từ hình ảnh đến thông tin thương hiệu đến với khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in standee giá rẻ tại Hồ Chí Minh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.