In khổ lớn PP quảng cáo giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Như đã biết, hiện nay các doanh nghiệp thường in khổ lớn trên chất liệu in PP làm quảng cáo để truyền tải hết thông điệp đến với mọi người.

In khổ lớn

Ứng dụng in PP khổ lớn trong vài năm gần đây được phổ biến rộng rãi và phát triển mạnh ở Việt Nam đó chính là nhờ tính ứng dụng đa dạng và giá thành tương đối.

PP là một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số là tên khoa học có tên gọi là Paper Plastic. Là một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số PP có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp  bảo vệ (bóng hoặc mờ).

Người ta thường sử dụng PP để in poster quảng cáo, cán Fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà… giá thành rẻ và tiện sử dụng nên PP ngày càng được nhiều người lựa chọn.

PP có 3 khổ in. Về chiều rộng có : 91.4 cm, 127 cm, 152 cm. Chiều dài khổ: PP từ 30 – đến 50 m được cuốn gọn trong cuộn. PP có 2 loại: in PP ngoài trời và in PP trong nhà.

Hiện nay, tại công ty in ấn Kiến An Phát nhận in PP khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp. Bạn hãy luôn lựa chọn Kiến An Phát để có thể có 1 sản phẩm in PP đẹp nhất và chât lượng nhất. 

Công ty chúng tôi hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng luôn mong muốn hỗ trợ các giải pháp in ấn tốt nhất cho khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP khổ lớn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.