Nhận in pp chuyên nghiệp, chất lượng tại quận Bình Thạnh

Hiện nay, in pp là dịch vụ đang được sử dụng phổ biến tại khu vực TPHCM.

In pp

In pp giá rẻ giúp các doanh nghiệp, công ty trong việc truyền đạt đến khách hàng những thông điệp thông qua những tấm ảnh cực kỳ sắc nét và chất lượng.

In pp loại giấy được sử dụng để in hình ảnh sản phẩm lên. Sau khi in pp sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ.

Lớp màng PVC có 2 loại bóng và mờ. Với loại màng bóng được sử dụng nhiều trong poster, standee quảng cáo còn màng mờ được sử dụng nhiều trong trang trí quán ăn, siêu thị hay shop đặc biệt là chụp ảnh vì không lóe sáng.

PP tiện sử dụng để dán tường, làm standee mô hình, treo standee, poster quảng cáo trong một thời gian ngắn thì ta sử dụng pp là tiết kiệm chi phí nhất.

PP là chất liệu bằng giấy nên dễ thấm nước không chịu đựng được độ ẩm cao. Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm in pp rất phổ biến do giá thành rẻ và dể sử dụng: dán, đóng khung, treo lên tường hoặc standee.

In pp trong nhà là một cách trang trí tuyệt vời cho công sở, quán trà sữa hay gia đình của bạn. PP trong nhà giá rẻ lại rất tiện để sử dụng nên thường được dán vào kính văn phòng công sở nơi bạn làm việc, hay đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường.

In pp ngoài trời giá rẻ được in trên mực dầu vì thế đảm bảo được màu sắc lâu bị bay dù ở ngoài trời mưa nắng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.