In decal PP bồi formex theo yêu cầu của khách hàng

Ngày nay, nhiều khách hàng lựa chọn hình thức in decal PP bồi formex hay in PP cán formex để in poster quảng cáo, banner,… bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại.

 In PP bồi formex là việc cán hoặc dán chất liệu giấy PP lên tấm formex. Cán PP lên tấm formex thường sử dụng các loại PP dạng cán màng bóng, màng mờ có keo, PP dạng không keo,…

In PP bồi formex thường được sử dụng để làm các poster quảng cáo, bảng hiệu, menu,… vì nó có giá thành khá rẻ, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt (có thể khoan, cưa, đóng đinh, đẽo, gọt…).

Các loại PP này có 2 loại là in PP ngoài trời và in PP trong nhà với giá thành khá rẻ, cho ra hình ảnh sắc nét nên việc sử dụng PP bồi formex cho ra hiệu quả rất tốt.

In decal pp bồi formex

Sản phẩm in PP cán lên formex là một trong những sản phẩm quảng cáo cao cấp mà công ty in ấn Kiến An Phát đang thực hiện.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công in ấn quảng cáo, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Để biết thêm về các sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn nhanh nhất từ chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal PP bồi formex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.