In poster TPHCM trên chất liệu PP giá rẻ, chất lượng

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên cung cấp dịch vụ in poster TPHCM trên chất liệu in PP với giá thành rẻ và uy tín nhất cả nước.

PP là một loại giấy thường được sử dụng trong ngành in phun quảng cáo. Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm in PP rất phổ biến do giá thành rẻ và dể sử dụng: dán, đóng khung, treo lên tường hoặc standee.

PP Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. Mặt sau PP có keo hoặc không keo, PP sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ).

PP có 4 khổ in là 91cm, 107cm, 127cm và 152cm, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. PP có 2 loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời.

In poster tphcm

Chất liệu in PP với khổ in lớn nên đáp ứng nhu cầu làm poster cho quảng cáo sản phẩm, sự kiện cho doanh nghiệp, giúp tầm nhìn của khách hàng thoải mái hơn, lượng thông tin cũng như hình ảnh lớn đảm bảo quảng cáo hiệu quả với quy mô lớn.

Cùng với công nghệ in hiện đại, máy in phun kỹ thuật số mực dầu kháng nước có kích thước máy lớn phù hợp với khổ in giúp việc in ấn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Song hơn hẵn những chất liệu in khác chính vì giá thành hợp lý từ in PP đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in poster TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.