In PP bồi formex với giá siêu rẻ và chất lượng siêu tốt

Sản phẩm in PP bồi formex được sử dụng để quảng cáo cho sự kiện, giới thiệu sản phẩm. PP bồi trên tấm formex khổ lớn thường được thấy ở siêu thị, gian hàng hội chợ, cửa hàng tạp hóa…

Sử dụng PP bồi formex để quảng cáo sản phẩm rất tiện dụng và thẩm mỹ, có thể bồi sản phẩm quảng cáo theo 1 mặt hoặc 2 mặt, nhiều đơn vị cũng sử dụng PP bồi formex để in poster hoặc tranh ảnh làm trang trí để treo trong nhà hoặc tặng khách hàng trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới ra mắt.

PP là một loại vật liệu tuyệt vời trong ngành in ấn quảng cáo. Với những đặc tính ưu việt như PP không màu không mùi, không vị, không độc, chịu được nhiệt độ cao hơn 1000C, PP là một vật liệu đang được ứng dụng rộng rãi không những trong ngành in quảng cáo mà còn ứng dụng trong nhiều ngành khác.

In PP được chi ra làm 2 loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời và có 2 dạng là có keo và không keo. Formex được việt hóa thành format là một dạng xốp được thành tạo từ bọt hóa học cứng ép thành, trọng lượng nhẹ nhưng cấu trúc chắc chắn. 

In pp bồi formex

In PP bồi formex là sử dụng những tấm formex để tạo độ bền và hình dạng thành phẩm sau đó sử dụng in PP bồi lên bề mặt để tạo độ bóng sáng, màu sắc tươi tắn cho sản phẩm.

Trong quá trình bồi PP lên tấm formex không phải là quá trình đơn giản, phải thực hiện bằng máy, nếu không bề mặt sẽ không có được độ láng bóng tuyệt vời.

Công ty in ấn Kiến An Phát là doanh nghiệp in ấn quảng cáo, chuyên gia công và in ấn những sản phẩm với độ khó cao, quy trình gia công phức tạp như in PP bồi format giá với đội ngũ nhân viên lành nghề và hệ thống máy máy hiện đại nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến những dòng sản phẩm cao cấp, bền đẹp, đáp ứng những yêu cầu đặc biệt nhất của khách hàng. Hãy liên hệ ngay để nhận được những tư vấn tận tình của nhân viên công ty chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP bồi formex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.