In quang cao, in PP làm quảng cáo giá cực rẻ tại HCM

In quang cao trên chất liệu in PP​ thường được chọn trong nhiều hoạt động quảng cáo, quảng bá, do chất liệu PP thường khổ lớn, sắc nét, đẹp và giá thành không cao.

In quang caoi

Đặc biệt là ngành quảng cáo, in PP được ứng dụng nhiều nhất là in backdrop cho hội nghị, in banner treo quảng cáo, chất lượng cao cho màu sắc và hình ảnh rõ nét hay dùng làm các loại bảng hiệu, pano, hộp đèn, băng rôn.

Bởi vậy việc sử dụng in PP quảng cáo ngày càng được nhiều người lựa chọn, không những đẹp mà còn rẽ, phù hợp với mọi đối tượng muốn sử dụng.

 PP chính là  từ viết tắt của từ paper plastic (PP) là chất liệu được sử dụng phổ biến để in ấn các vật phẩm quảng cáo mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp  bảo vệ (bóng hoặc mờ).

PP có nhiều loại nhưng nhìn chung chúng ta phân loại thành 2 loại PP đó là in pp ngoài trời và in pp trong nhà.

PP được in trên máy in offset hoặc máy in kỹ thuật số cao cấp, Tùy theo nhu cầu sử dụng các kỹ thuật viên sẽ lựa chọn mực nước hay mực dầu cho khách hàng.

Hiện nay, công ty in ấn Kiến An Phát nhận in PP quảng cáo hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in quang cao PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.