In decal PP lấy liền, nhanh chóng với 1 ngày có hàng

Bạn đang muốn in decal PP để bạn tạo nên những con tem, những nhãn dán sản phẩm nhằm quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của mình? Hãy đến với công ty Kiến An Phát tại Hồ Chí Minh, chuyên in PP các loại, chất lượng tốt, giá rẻ.

In decal pp

Nếu bạn muốn sử dụng với quy mô nhỏ, sử dụng 1 lần và chi phí tiết kiệm thì nên chọn chất liệu decal PP này. In PP giá rẻ được thực hiện tại Kiến An Phát có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

PP là tên 1 loại giấy được sử dụng trong nghành in kỹ thuật số, loại giấy PP này chỉ dùng để in một mặt trước của giấy. Mặt sau PP có 2 loại có keo và không có keo.

Sau khi iIn PP sẽ được gia công phủ lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách có thể là cán màng bóng hay cán màng mờ.

Người ta thường sử dụng in PP trong nhà hoặc in PP ngoài trời để quảng cáo như in poster quảng cáo, cán Ffomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, treo standee, đóng khung, lịch treo tường…

Bởi vậy việc sử dụng in PP ngày càng được nhiều người lựa chọn, không những đẹp mà còn rẽ, phù hợp với mọi đối tượng muốn sử dụng.

Công ty chúng tôi với nhiều  năm kinh nghiệm, đặt niềm vui và lợi ích khách hàng lên trên hết, đảm bảo uy tín và chất lượng. Khi bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về tất cả mọi mặt.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.