In PP khổ lớn chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành rẻ

Ngày nay, in PP khổ lớn đang là nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp và để đáp ứng nhu cầu đó, công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp khổ lớn với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất. 

In pp khổ lớn

Khác với hiflex, in PP khổ lớn sử dụng chất liệu in là giấy in chất lượng cao có màu trắng sữa khả năng in mực rất cao mặt sau là màng nhựa PVC mỏng. Với kết cấu như vậy nên PP hiển thị được hình ảnh rõ nét cùng màu sắt in ấn tươi và gần giống với file đặt in nhất.

Nếu như hiflex chuyên in bạt khổ lớn thì In PP sử dụng cho kích thước trung bình và nhỏ. Tuy nhiên trong nhiều ứng dụng cho trang trí các showroom triển lãm hay tranh khổ lớn dán tường thì in PP với kích thước lớn lại đang được chú trọng.

PP cũng được chia làm 2 loại là in PP ngoài trời và in  PP trong nhà, dạng PP dùng cho ngoài trời thì được in bằng mực dầu vì thế có độ bền, chịu mưa nắng không bay mực trong thời gian nhiều năm.

Do nhu cầu sử dụng đa dạng và phong phú nên in PP ngoài trời hay trong nhà khổ lớn cũng có nhiều loại khác nhau là in PP có keo hoặc in PP không keo.

Với thế mạnh trên thị trường tại TPHCM cũng như trong cả nước Việt Nam. Kiến An Phát tư tin in PP khổ lớn chất lượng cao đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ in PP tại công ty in ấn Kiến An Phát, bạn sẽ không còn lo ngại gì. Dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP khổ lớn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.