In pp cán formex giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp

Có thể nói in pp cán formex giá rẻ là phương pháp sử dụng những tấm format để tạo độ bền và hình dạng thành phẩm và dùng pp cán lên bề mặt để tạo độ bóng sáng, màu sắc tươi mới cho sản phẩm.

Formex hay còn gọi là format thực chất là một dạng xốp được tạo thành từ bọt hóa học cứng, có trọng lượng nhẹ nhưng cấu trúc lại hết sức chắc chắn.

Ưu điểm của formex là: bền, nhẹ, không thấm nước, dễ tạo hình, chữ, khối, tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt, có khả năng chống lại ăn mòn hóa học và chịu đựng thời tiết tốt, dai bền, cứng chịu được sự va đập cao, thích hợp với việc in ấn cũng như có thể khoan, cưa đóng đinh và dán keo.

Format có nhiều độ dày khác nhau 2mm, 3mm, 5mm và 10mm. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ in pp cán formex các bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ khi chọn độ dày của formex để sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như góp phần giảm thiểu chi phí. 

In pp cán formex giá rẻ

Còn nói đến chất liệu in pp là nói đến một loại vật liệu tuyệt vời nhất, được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn.

PP có đặc trưng là không màu, không mùi, không vị, không độc hại, có khả năng chịu được nhiệt độ cao. In pp trên máy in phun khổ lớn sẽ có màu sắc tươi mới, đường nét chuẩn và đa dạng về kích cỡ.

Quá trình cán pp lên format khá phức tạp đòi hỏi phải được thực hiện bằng máy móc công nghệ cao mới có thể cho ra thành phẩm có tính thẩm mỹ tốt.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.