In pp cán formex số lượng ít HCM lấy liền chỉ 1 ngày

Ngày nay, in pp cán formex số lượng ít HCM là một trong những dịch vụ phổ biến cho các công ty quảng cáo, kinh doanh thương mại với tốc độ nhanh, chất lượng hình ảnh sắc nét.

In pp cán formex số lượng ít hcm

Sở dĩ in pp cán formex được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, cửa hiệu, phòng trưng bày hay các buổi triển lãm, hội chợ, event là vì in pp cán format có kết cầu khá là bền, nhẹ, không thắm nước, việc tạo hình tạo chữ, khối dễ dàng. Trong khi đó nó tỏ ra khá an toàn khi cách điện và cách nhiệt tốt.

In pp cán formex là việc cán (bằng máy) or  dán (bồi) pp lên tấm formex thường có độ dày từ 2mm – 5mm  để làm bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, chữ nổi, logo, khối hộp quầy kệ both, gian hàng hội chợ triển lãm, cổng chào hội chợ, poster trưng bày…

Ưu điểm của in pp cán formex là có khả năng chịu được cắt, đẽo, gọt bằng nhiệt độ nên có thể tạo hình, tạo các kiểu chữ đa dạng hoặc tạo đủ loại hình dáng như hình tròn, hình khối, đa giác.

Khi sử dụng sản phẩm in pp cán formex được đặt ở bên ngoài do khả năng chịu nhiệt, tuy cứng nhưng dai, bền cho nên không sợ sự tác động của môi trường như nắng, mưa,…

Sản phẩm được tạo ra bằng cách kết hợp pp với format sẽ nhẹ hơn, bền hơn, đặc biệt là còn không thấm nước so với in bằng các kỹ thuật in thông thường.

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị in ấn quảng cáo, chuyên gia công và in ấn những sản phẩm với độ khó cao, quy trình gia công phức tạp như: in pp bồi formex, các sản phẩm bồi, phủ UV, in standee … Với đội ngũ nhân viên lành nghề và hệ thống máy máy hiện đại nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex số lượng ít HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.