In pp cán formex tại TPHCM giá rẻ, lấy liền, ưu đãi lớn

Bạn có nhu cầu in PP cán formex tại TPHCM hãy liên hệ với công ty in ấn Kiến An Phát để được sử dụng trọng gói dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. 

In pp cán formex tại tphcm

Sản phẩm in pp cán formex là phương pháp sử dụng những tấm format để tạo độ bền và hình dạng thành phẩm và dùng pp cán lên bề mặt để tạo độ bóng sáng, màu sắc tươi mới cho sản phẩm.

Quá trình cán pp lên format khá phức tạp đòi hỏi phải được thực hiện bằng máy móc công nghệ cao mới có thể cho ra thành phẩm có tính thẩm mỹ tốt.

Formex thực chất là một dạng xốp được tạo thành từ bọt hóa học cứng, có trọng lượng nhẹ nhưng cấu trúc lại hết sức chắc chắc với nhiều ưu điểm là bền, nhẹ, không thấm nước; dễ tạo hình, chữ, khối,  tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt, có khả năng chống lại ăn mòn hóa học và chịu đựng thời tiết tốt, dai bền, cứng chịu được sự va đập cao; thích hợp với việc in ấn, có thể khoan, cưa đóng đinh và dán keo.

Formex có nhiều độ dày khác nhau 2mm, 3mm, 5mm và 10mm. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ in pp cán formex các bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ khi chọn độ dày của formex để sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như góp phần giảm thiểu chi phí.

In pp cán formex được ứng dụng trong việc trang trí các quán café, trà sữa, làm standee mini để bàn, khung tranh, bảng hiệu, banner quảng cáo, poster trưng bày, cổng chào các gian hàng hội chợ, làm sơ đồ công ty, menu thực đơn treo tường…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.