In pp trong nhà đẹp và giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên cung cấp dịch vụ in PP trong nhà chuyên dùng cho sản phẩm trang trí, quảng cáo trong nhà với giá rẻ, chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

In pp trong nhà

Đối với các gia đình, có thể in PP trong nhà để trang trí trong nhà bằng những hình ảnh yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình, con cái mỗi dịp xuân về…

PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ).

PP có 4 khổ in là 0.9m, 1m, 1.2m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà.

In PP trong nhà cũng tương tự như in PP ngoài trời nhưng điểm khác nhau cơ bản nhất chính là mực in và loại màng được cán lên bề mặt.

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã thực hiện in ấn cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất. Với tiêu chí

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP trong nhà giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.