Chuyên nhận in poster giá rẻ TPHCM với chất liệu PP

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp muốn nắm bắt sự chú ý của khách hàng của họ và chỉ có thể thông qua một tờ in poster giá rẻ TPHCM trên chất liệu in PP đẹp, độc đáo,chuyên nghiệp. Điều này chắc chắn đem lại hiệu quả kinh doanh cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Poster là cách quảng cáo hiệu quả nhất phát huy cao tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người.

Poster chính là vật phẩm quảng cáo đơn giản, chiếm tỷ lệ sử dụng cao nhất trong các chương trình sự kiện được in ấn trên tấm PP kích thước dài, vừa tầm mắt người xem.

In PP là kỹ thuật in trên loại chất liệu giấy, mặt sau có keo, hoặc không keo. PP được chia làm 2 loại là in PP trong nhà không chịu được thời tiết, nhòe màu khi gặp nước và in PP ngoài trời chịu được thời tiết, mưa, nắng.

In poster giá rẻ tphcm

Do in các poster thường là những poster có những kích thước lớn do đó hình ảnh khi in ra thì bị mờ, không rõ nhưng khi lựa chọn chất liệu in PP thì sẽ cho hình ảnh sắc nét, trung thực hơn so với các chất liệu in poster khác.

Trong in PP làm poster này, dựa vào yếu tố poster được sử dụng trong nhà hay ngoài trời mà thực hiện in ấn tương ứng nếu poster sử dụng trong nhà sử dụng mực nước và gia công cán màng bóng còn poster sử dụng ngoài trời sử dụng mực dầu và gia công cán màng mờ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in poster giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.