In decal dán sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng uy tín nhất

Hiện nay, in decal dán sản phẩm đẹp, bắt mắt không chỉ giúp làm rõ hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp mà in tem nhãn decal còn gây sự chú ý cũng như nhanh chóng tạo sự tin cậy tuyệt đối khi khách hàng lựa chọn mua sản phẩm.

Tem nhãn decal là phần không thể thiếu để phân biệt và nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ giúp bảo vệ thương hiệu cũng như quyền lợi cho đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng.

Decal dán là loại nhãn tự dính hay giấy tự dính được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Với in tem giá rẻ decal dán sản phẩm là những tem nhãn dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm. 

In decal dán sản phẩm

In decal dán sản phẩm, in tem nhãn sản phẩm có nhiều loại như decal nhựa, decal trong nhưng phổ biến nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in offset.

Bởi vì decal in bằng công nghệ in offset hiện đại, tiên tiến sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Sau khi in xong, decal dán sản phẩm còn có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn dán sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu in decal dán sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.