In sticker chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ bất ngờ

Trên thị trường hiện nay, in sticker là cách nhanh nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng trong việc nhận diện thương hiệu của sản phẩm.

Việc sử dụng in sticker với chi phí khá rẻ nhưng chất lượng thẩm mĩ rất tốt dùng để dán lên một sản phẩm nào đó không chỉ tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng mà còn giúp tạo dựng được thương hiệu khi khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn.

In sticker được in bằng chất liệu in decal bởi decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Chất liệu in decal rất đa dạng và phong phú nhưng thông thường sticker được in bằng decal giấy.

In sticker

Với in decal dán sticker được sử dụng là decal giấy bao gồm có 1 lớp giấy ở trên để in thông tin, 1 lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

Sticker được thực hiện in bằng công nghệ in offset hiện đại, tiên tiến sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực nhất, màu sắc nét nhất và có độ bền màu cao nhất.

Sau khi in xong, sitcker có thể được gia công bế thành phẩm tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà có thể bế thành hình chữ nhật, hình vuông hình tròn hoặc các hình dạng khác tùy theo yêu cầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.