In tem bạc giá rẻ, chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Trên thị trường hiện nay, những sản phẩm có dán in tem bạc hay còn gọi là in tem nhãn decal bạc sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn vừa là sản phẩm thông tin vừa là công cụ quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu.

In tem bạc là loại tem được in trên chất liệu decal bạc dùng để dán lên các sản phẩm máy móc giúp cung cấp các thông tin cần thiết của sản phẩm tới khách hàng cũng như đảm bảo uy tín về sản phẩm.

Tem decal bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí…. 

Ưu điểm lớn nhất của in tem giá rẻ decal bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt và ít khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng. 

In tem bạc

Sử dụng in tem nhãn decal bạc dán lên sản phẩm sẽ có độ bền bỉ cao chống lại mưa, nắng, chống thấm nước và giữ cho thông tin của sản phẩm tồn tại lâu cùng sản phẩm.

Thực hiện in tem decal bạc được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt, in bằng mực nhũ hoặc mực UV, bền màu có thể sử dụng được ngoài trời.

Với công nghệ in ấn hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm có giá thành rẻ nhất nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in tem bạc giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.