Dịch vụ in tem nhãn sản phẩm giá rẻ

In tem nhãn sản phẩm (hay còn gọi in nhãn sản phẩm) rất quan trọng không chỉ là yếu tố quyết định giúp cho sản phẩm tiêu thụ nhanh hơn mà in tem nhãn sản phẩm còn giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này với các sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác khi lưu hành trên thị trường.

CÁC YÊU CẦU CỦA IN TEM NHÃN SẢN PHẨM

In tem nhãn sản phẩm (hay còn gọi là in nhãn sản phẩm) thường phải đảm bảo rất nhiều các yêu cầu và điều kiện khắt khe nhằm mục đích giúp cho sản phẩm khi đưa ra thị trường được khách hàng đón nhận và giúp sản phẩm bán chạy hơn.

CÁC YÊU CẦU KHI IN TEM NHÃN SẢN PHẨM

  • In tem nhãn sản phẩm phải đẹp gây sự chú ý của khách hàng lôi cuấn khách hàng xem sản phẩm.
  • Trên tem nhãn sản phẩm phải được in đầy đủ các thông tin về sản phẩm gồm các nội dung bắt buộc như: tên sản phẩm, tên địa chỉ của tổ chức/cá nhân chịu tránh nhiệm về sản phẩm, xuất xứ của sản phẩm và các nội dung không bắt buộc (cũng có thể bắt buộc tuỳ từng sản phẩm theo quy định) như: thành phần của sản phẩm, định lượng, công dụng, cách sử dụng sản phẩm, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng, khuyến cáo…
  • In tem nhãn sản phẩm phải rõ ràng phần chữ phải đọc được không bị lem bị mờ, màu sắc hình ảnh sắc nét bố cục hợp lý.

Một sản phẩm có tem nhãn sản phẩm tốt sẽ được các khách hàng chú ý và đón nhận một cách dễ dàng, tem nhãn sản phẩm tốt cũng sẽ tạo lòng tin cho khách hàng về một sản phẩm có chất lượng, an toàn, mang lại lợi ích cao cho người sử dụng.

Dịch vụ in tem nhãn sản phẩm giá rẻ

Dịch vụ in tem nhãn sản phẩm giá rẻ

Đến với Công ty In Kiến An Phát để nhận được chất lượng sản phẩm in tem nhãn sản phẩm tốt nhất

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng các vật phẩm quảng cáo xuất xứ từ in ấn của các khách hàng tại Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận, Công ty In Kiến An Phát đã mạnh dạn đầu tư cho hệ thống máy in hiện đại và công suất máy cao. Sở hữu hệ thống máy in hiện đại, cả về in ấn offset công nghiêp lẫn in kỹ thuật số tiên tiến, chúng tôi mang đến cho bạn sự đa dạng trong các sản phẩm in ấn, dịch vụ in ấn của mình.

Liên hệ in tem nhãn qua hệ thống số điện thoại 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc gửi nhanh yêu cầu về hộp thư: kienanphatplus@gmail.com để được tư vấn, báo giá, kiểm tra file in miễn phí hữu ích nhất.