So sánh in tờ rơi A5 với các loại ấn phẩm quảng cáo khác

Tờ rơi A5 có ưu điểm nổi bật hơn các loại ấn phẩm khác đó chính là kích thước nhỏ, gọn dễ gây ấn tượng với khách hàng và có điều điều kiện tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn so với những ấn phẩm quảng cáo quá lớn khác. Hãy cùng So sánh in tờ rơi A5 với các ấn phẩm quảng cáo khác như thế nào nhé.

Khổ A5 chuẩn phổ thông – vừa tay người cầm

Với lợi thế nhỏ, gọn khách hàng có thể dễ dàng cầm trên tay hoặc bỏ túi mà không chiếm quá nhiều diện tích. Thuận tiện để khách hàng có thể về nhà xem và thông thường in tờ rơi a5 được sử dụng chủ yếu trong các hội chợ, khu triển lãm, showroom,…

Thuận tiện bỏ vào bao thư gửi khách hàng

Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật để bạn có thể gửi kèm tờ rơi với những ấn phẩm khác trong cùng một bao thư đến khách hàng, hiệu quả quảng cáo của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều khi buộc khách hàng phải xem tờ rơi của bạn.

So sánh in tờ rơi A5 với các loại ấn phẩm quảng cáo khác

Khổ A4 là quy chuẩn in ấn, do đó, khổ A5 với lợi thế = ½ khổ A4 thuận tiện trong đặt in

Tờ rơi A5 là dạng tờ rơi phổ biến nhất, nó bằng 1/2 tờ A4 là khổ in tờ rơi có lợi nhất cho khách vì khổ in này chỉ cần gia công cắt 1 lần (đối với phôi in là khổ A4 – tức cắt ở giữa một đường là xong)

Vừa với các loại kệ mica đựng tờ rơi

Thiết kế nhỏ gọn giúp các tờ rơi A5 có thể bỏ vừa các loại kệ mica, các kệ này bạn có thể lựa chọn nhiều loại tại nhà sách mà không phải tốn chi phí cho làm kệ đựng tờ rơi khác.

Xem thêm: https://kienanphat.com/in-offset/in-to-roi-a5-gia-re-nhanh-chi-1-ngay-co-hang-tai-tphcm.html