Làm tem nhãn sản phẩm nhanh chóng, chuyên nghiệp

Làm tem nhãn sản phẩm, in tem nhãn hiện nay đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm và chú trọng cho sản phẩm của mình.

Tem nhãn sản phẩm là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm cũng như truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng khi sản phẩm lưu thông trên thị trường.

Các loại tem nhãn giúp các doanh nghiệp quản lý hàng hóa, xuất nhập kho dễ dàng tiện lợi hơn rất nhiều nên tem nhãn sản phẩm đã trở thành công cụ quản lý không thể thiếu của doanh nghiệp.

Với in nhãn dán sản phẩm được in trên chất liệu decal đa dạng như: decal nhựa , decal trong, decal giấy… nhưng phổ biến nhất vẫn là decal giấy.

Làm tem nhãn sản phẩm

Bởi decal giấy là loại decal có sẵn một lớp keo tự dính, có độ bám dinh tốt trên mọi bề mặt sản phẩm cũng như giá decal giấy rất rẻ nên được được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Sản phẩm in tem nhãn được in bằng phương pháp in offset tiến tiến nhất đảm bảo tạo ra những sản phẩm tem nhãn có chất lượng hình ảnh với màu sắc nét nhất.

Công đoạn gia công sau khi in tem nhãn xong có thể cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm đảm bảo độ bền cao và làm tăng tính thẩm mỹ cao hơn tem nhãn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu làm tem nhãn sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.