In tem dán giá rẻ, in decal trong chất lượng cao tại HCM

In tem dán giá rẻ là một loại tem in decal trong có tác dụng nhìn xuyên thấu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm mang đến hiệu quả hình ảnh ấn tượng cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm.

In decal trong về cơ bản cũng giống như các loại decal khác, tuy nhiên chất liệu của decal trong giống như một lớp màng nilong trong suốt. Chính đặc điểm này cho phép người nhìn có thể nhìn xuyên thấu lớp nhãn để thấy được sản phẩm bên trong.

Decal trong có bề mặt sau có sẵn lớp keo tự dính dễ dàng dán lên bền mặt sản phẩm và không thấm nước, chịu được va quệt mạnh khi vận chuyển.

Tem nhãn in decal nhựa trong thường dùng dán lên các sản phẩm chai, lọ làm bằng thủy tinh trong suốt… 

Tem dán giá

Với in decal nhựa trong làm tem nhãn dán sản phẩm có thể dán lên các bề mặt bo, gấp khúc.

Hơn nữa, tem dán in decal trong còn có thể chịu được những môi trường khắc nghiệp như: ngoài trời nắng, trời mưa, môi trường có nhiệt độ cao…

In tem decal trong là một trong những thế mạnh của công ty, chúng tôi mang đến giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp khi muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được sự ấn tượng với khách hàng của mình.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem dán giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.