In tem phụ giá rẻ, chất lượng tốt nhấ tại quận Bình Thạnh

Tem phụ là một loại in tem decal giấy có vai trò quan trọng trong việc chuyển tải thông tin sản phẩm, hàng hóa của nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Tem phụ là một loại tem nhãn mác được dán chắc chắn trên hàng hóa hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hóa đó.

Khi đưa hàng hóa ra thị trường bên cạnh tem nhãn với nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt cần kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài để tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm.

Sử dụng in tem decal nhãn phụ phải được gắn trên bao bì của hàng hóa ở vị trí dễ dàng quan sát, thể hiện đầy đủ các nội dung, quy định mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hóa.

Tem phụ

Với in decal nhanh làm tem nhãn phụ có vai trò giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.

In tem nhãn phụ là điều quan trọng và bắt buộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên các công ty có thể tự in tem và dán nhãn sau khi đã đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa.

Kích thước tem phụ tùy chọn sao cho phù hợp với sản phẩm của mình, tem phụ thường được các công ty in ấn lên loại giấy tự dính hoặc tem decal nhựa. 

Quý khách có nhu cầu in tem phụ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.