In tem decal cuộn giá rẻ tại quận Bình Thạnh, TPHCM

In decal dạng cuộn là những loại in tem decal giấy sau khi in sẽ được quấn quanh lô giấy, xác định khoảng cách chính xác giữa các tem để phù hợp với hệ thống máy dán bế decal tự động.

Cũng giống như một số các loại decal giá rẻ hiện nay như decal giấy, decal trong thì các mẫu in decal cuộn cũng được thiết kế một lớp keo, chỉ cần ép nhẹ là đã dính lên bề mặt sản phẩm, không cần phải làm ướt, nung nóng hay bắn keo.

Nói cách khác, decal tem nhãn dạng cuộn là loại tem nhãn có tráng sẵn lớp keo cũng như đế giấy bảo vệ, chỉ khi sử dụng mới gỡ lớp giấy này ra và dán lên sản phẩm, hàng hóa

Nếu công nghệ in offset chuyên tạo ra những loại tem nhãn, decal dạng tấm thì công nghệ in flexo sẽ sản xuất ra những sản phẩm in tem decal dạng cuộn.

In tem decal cuộn

In flexo cho phép in decal nhanh làm tem nhãn giấy dạng cuộn, ngoài ra còn có thể là decal trong.

Công nghê in khép kín, đồng bộ giúp sản phẩm có chất lượng sắc nét, bền bỉ  thõa mãn được yêu cầu về tính thẫm mỹ. Cùng với đó, công nghệ hiện đại cũng đồng thời giúp chúng ta có thể bế, bóc tách phần thừa để dễ dàng sử dụng hơn.

Chúng tôi với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cung với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất đáp ứng các tiêu chí của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in tem decal cuộn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.