In giá rẻ tem nhãn decal giấy tại quận Bình Thạnh

In giá rẻ tem nhãn decal giấy là loại in decal giá rẻ tphcm được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

Khác với in tem nhãn decal nhựa, in tem nhãn decal giấy là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo mặt lưng với một lớp giấy có phủ lớp chống dính.

Decal giấy là sản phẩm được sử  dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến tem nhãn: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói, đóng hộp…

Chất liệu in decal giấy giá rẻ tphcm nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy nhưng ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm.

In giá rẻ

Sử dụng in decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau và in được với nhiều màu sắc bắt mắt.

Hơn nữa tem nhãn decal giấy có thể tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông… khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

Thực hiện in tem nhãn decal giấy trên công nghệ in offset hiện đại sẽ cho ra sản phẩm có chất lượng hình ảnh chân thận, màu sắc nét và độ bền màu cao.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, decal in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in một màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Quý khách có nhu cầu in giá rẻ tem nhãn decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.