In decal hcm nhanh, giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt nhất

In decal hcm hay in decal giá rẻ tphcm là một dịch vụ in ấn đang ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Decal hay còn gọi là nhãn tự dính, giấy tự dính có sẵn lớp keo tự dính. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế, đè nhãn dính vào bề mặt sản phẩm là xong.

Không giống như các nhãn khác, nhãn decal không cần làm ướt, nung hay bôi keo mà chỉ cần một áp lực nhẹ cũng đã có thể dán chặt vào sản phẩm.

Decal có rất nhiều loại như: in decal giấy, in decal nhựa, in decal trong… nhưng in decal giấy giá rẻ tphcm là chất liệu được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất.

In decal hcm

Bởi vì in decal giấy đáp ứng được đại đa số người sử dụng với giá thành hợp lý hơn những loại decal khác.

Chất liệu in decal giấy dùng làm tem nhãn rất thông dụng có thể dán lên mọi chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ, PV, PVC, mica, thủy tinh, nilong… mà vẫn đảm bảo độ kết dính hoàn hảo nhất.

Hơn nữa, decal có thể tồn tại ở những điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau như ngoài trời hay để trong tủ lạnh, tủ đông mà chất lượng sản phẩm không hề thay đổi.

Quý khách có nhu cầu in decal hcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.