Chuyên in ấn decal giấy nhanh, giá rẻ chuyên nghiệp nhất

In ấn decal giấy là phương pháp in decal giá rẻ tphcm được nhiều đơn vị doanh nghiệp sản xuất sử dụng hiện nay bởi tính tiện dụng và hiệu quả của nó.

Các doanh nghiệp sản xuất thường dùng in decal giấy cho các sản phẩm của mình như một dạng nhãn lớn bao quanh sản phẩm cung cấp đầy đủ và rõ nét nhất thông tin của sản phẩm.

Bởi vì decal giấy là là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính. Loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Chất liệu in decal giấy giá rẻ tphcm in các loại tem nhãn dùng cho các nghành như: thực phẩm, mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước. 

In ấn decal

Tem in decal giấy có thể in được nhiều màu sắc khác nhau và có dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…

Hơn nữa, in decal giấy dùng làm tem nhãn sản phẩm hàng hóa có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa…

Thực hiện in decal giấy trên công nghệ in offset sẽ cho ra sản phẩm có chất lượng hình ảnh chân thật, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt in nhanh decal giấy chuyên nghiệp đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu in ấn decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.