In sticker tại bình thạnh chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, in sticker tại bình thạnh là một trong những dịch vụ in ấn vô cùng quan trọng giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí quảng cáo và tăng hiệu quả marketing cho sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm lưu hành trên thị trường đều được in ấn bao bì, in sticker hoặc dán thêm tem nhãn nhằm đảm bảo đưa đến người tiêu dùng thông tin về nhà sản xuất, nhà phân phối và thông tin về sản phẩm.

Bên cạnh đó, cách nhanh nhất để khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn là trên sản phẩm đó có một dấu hiệu nhận biết cụ thể, một tấm sticker hình logo, biểu tượng được in ấn rõ nét, kích thước nhỏ, dán ngay tại ví trí băt mắt là cách hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu cho bạn.

Sticker được in trên chất liệu in decal giấy bao gồm một lớp bề mặt ở trên để in thông tin, một lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và một lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

In sticker tại bình thạnh

Chất liệu in decal dán sticker là loại nhãn mác được trang một lớp keo và có lớp đế bảo vệ, sau khi lộp lớp giấy là nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

In sticker thường được thực hiện in bằng công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất cho ra hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao.

Gia công bế thành phẩm in sticker tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà có thể bế thành hình chữ nhật, hình vuông hình tròn hoặc các hình dạng khác.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker tại bình thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.