In sticker giá rẻ tphcm chuyên nghiệp, chất lượng uy tín

Ngày nay, in sticker giá rẻ tphcm là một dịch vụ in ấn đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhằm thu hút sự chú ý và tạo cảm giác mới lạ đến người tiêu dùng.

Sticker thông thường được in trên chất liệu decal bởi decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo tự dính và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

In sticker với nhiều hình dáng bắt mắt, được in ấn rõ nét, kích thước nhỏ và dán ngay tại ví trí băt mắt là cách hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Chất liệu in decal giấy dùng làm sticker rất thông dụng bởi decal giấy đáp ứng được đại đa số người sử dụng với giá thành hợp lý.

In sticker giá rẻ tphcm

Với in decal dán sticker được in trên decal giấy bao gồm 1 lớp giấy ở trên để in thông tin, 1 lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

Thực hiện in sticker được in bằng công nghệ in đẹp nhất hiện nay là in offset sẽ cho ra sticker có chất lượng hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt in nhanh sticker chuyên nghiệp đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker giá rẻ tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.