In sticker giá rẻ hcm nhanh, giá rẻ, chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, in sticker giá rẻ hcm nhằm đảm bảo truyền tải đầy đủ thông tin của sản phẩm hay của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

In sticker đóng vai trò khá quan trọng, chứa đựng những hình ảnh ngộ nghĩnh, bắt mắt, dễ thu hút thị hiếu người dùng và làm cho người sử dụng nhớ đến sản phẩm đó.

Sticker được in trên decal giấy bao gồm 1 lớp giấy ở trên để in thông tin, 1 lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

Với in decal sticker có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn hình dáng, kích thước phù hợp với sản phẩm.

In sticker giá rẻ hcm

Các loại in decal dán sticker trên chất liệu decal giấy đảm bảo keo dính tốt, hình ảnh và màu sắc chất lượng và dễ dàng dán lên bề mặt sản phẩm.

In sticker được in trên công nghệ in offset hiện đại và tiên tiến sẽ cho ra những ấn phẩm sticker có hình ảnh sắc nét và độ bền màu cao.

Sau khi in xong, sticker giá rẻ có thể được gia công cấn, cắt, bế thành phẩm theo nhiều hình dáng khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker giá rẻ hcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.