In tem bạc giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Bình Thạnh

In tem bạc, in decal trong hiện nay không những mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn tôn vinh thêm vẻ đẹp cho sản phẩm của doanh nghiệp.

In tem bạc hay còn gọi là decal thiếc có màu bạc mờ hay bạc bóng inox, thường được sử dụng để làm tem niêm phong sản phẩm, để dán lên máy móc thiết bị giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm và bên cạnh đó còn quảng bá thương hiệu cho sản phẩm.

In tem bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí….

Đặc điểm lớn nhất của tem bạc, in decal nhựa là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt và ít khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng.

Tem bạc

In tem bạc, in decal nhữa được in với mực in có chất lượng cao sẽ tao ra những con tem có tuổi thọ sử dụng rất lâu.

In tem bạc đòi hỏi phải có công nghệ hiện đại có kỹ thuật tốt thì mới có thể tạo nên sản phẩm có chất lượng và thường được in bằng công nghệ in offset phủ bóng UV. 

Công ty chúng tôi thực hiện in tem bạc trên chất liệu decal bạc có độ bám dính rất cao, độ bền với thời gian rất lâu nên quý khách hàng không phải lo lắng về chất lượng. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bạc giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.