In decal trong nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ tại HCM

Hiện nay, in decal trong do có tính chất nhìn xuyên thấu nên được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng làm nhãn dán cho sản phẩm nhằm tạo nên tính thẩm mỹ, bắt mắt cho sản phẩm.

Decal trong về cơ bản cũng giống như những loại decal khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt điều này cho phép nhìn xuyên thấu lớp nhãn để thấy sản phẩm bên trong.

Decal trong có độ kết dính rất cao, không thấm nước và tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: ngoài nắng, mưa, môi trường có nhiệt độ cao…

In decal trong thực chất là một dạng trong in decal nhựa là in trên chất liệu nhựa trong được cán một lớp keo bên trong.

Decal trong

Do tính chất thẩm mỹ cao nên in decal nhựa trong còn được dùng cho các sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp, trên các đồ làm bằng thủy tinh như: kính, chai, lọ…

Decal trong được in trên chất liệu đặc biệt dày nhưng  xuyên qua được, keo bám tốt, dễ dán lên mọi chất liệu, in bằng mực tốt, độ phân giải cao đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal trong hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.