In decal trong giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại TPHCM

Ngày nay, in decal trong giá rẻ là một bước phát triển của công nghệ in decal với những đặc điểm đặc biệt mà không loại decal nào có thể thay thế được.

Decal trong suốt là loại vật liệu có thể nhìn xuyên qua được, bề mặt sau có lớp keo dính nên có thể lột ra và dán vào bề mặt sản phẩm dễ dàng.

In decal trong suốt về cơ bản cũng giống như những loại decal khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt.

Ưu điểm của loại in decal nhựa trong này được tận dụng để sử dụng cho những mặt hàng cao cấp hoặc những mặt hàng cần có những tính chất nghiêm túc, không cần màu nền.

In decal trong giá rẻ

Sử dụng in decal nhựa trong có thể làm tem nhãn dán bình nước, in logo dán nón bảo hiểm, in decal dán trên ly trà sữa, cà phê mang đi…

Công ty chúng tôi được trang bị những công nghệ in hiện đại có thể in ra những sản phầm chất lượng cao mà tiết kiệm tối đa chi phí.

Do đó, in decal trong tại công ty chúng tôi là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo được ấn tượng với khách hàng. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal trong giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.