In tem nhãn giá rẻ, in ấn chuyên nghiệp và nhanh tại HCM

Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ dán sản phẩm, Công ty in ấn Kiến An Phát sẽ đáp ứng ngay cho bạn. Không chỉ in ấn tùy chọn số lượng, tùy chọn yêu cầu gia công mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế và tư vấn nhanh chóng nhất cho bạn.

In tem nhãn giá rẻ

In tem giá rẻ decal đa dạng kích thước tùy vào nhu cầu của khách hàng. Bất cứ một nhãn decal nào chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tư vấn để tối ưu sản phẩm của khách hàng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cùng tiết kiệm chi phí tối đa.

Tem nhãn sản phẩm in ấn nhanh chóng, chất lượng cao, đẹp được cung cấp bởi Kiến An Phát và được chia thành 2 loại như sau:

In tem decal dán là loại mặt sau có keo, bóc ra và dán ngay vào sản phẩm được. Có rất nhiều loại tem decal khác nhau được in tùy theo mục đích sử dụng

In tem decal giấy là loại tem in trên các chất liệu giấy thông thường như coucher, offset. Mặt sau của tem không có lớp keo sẵn như decal, thông thường sẽ để trắng mặt sau để tiết kiệm chi phí in ấn.

Tem nhãn mác sẽ luôn luôn song hành với sản phẩm suốt quá trình lưu thông trên thị trường vì vậy cần cân nhắc và lựa chọn phương án tối ưu nhất cho in tem nhãn để đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và giá thành rẻ.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.