Làm tem dán sản phẩm chất lượng cao, uy tín tại HCM

Làm tem dán sản phẩm hay còn gọi là in tem nhãn chính là việc không thể thiếu trong những sản phẩm mới được đưa ra thị trường tiêu thụ.

Việc in tem dán sản phẩm chính là giúp bạn có thể bảo vệ thương hiệu của mình đối với thị trường cũng như bảo vệ quyền lợi cho đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng.

Bởi những sản phẩm có đầy đủ tem nhãn dán sẽ tạo độ tin cậy về chất lượng hơn và kích thước người tiêu dung chọn mua nhiều hơn.

Tem in nhãn dán sản phẩm là những sản phẩm dùng để dán trực tiếp lên bề mặt sản phẩm và có những thông tin như: tên đơn vị, địa chỉ, thời gian sản xuất, thành phần, công dụng.

Làm tem dán sản phẩm

Với in tem nhãn dán được tiến hành trên in chất liệu decal bởi decal có sẵn một lớp keo để dán trực tiếp lên mọi bề mặt sản phẩm.

Sản phẩm tem dán được in bằng công nghệ in offset hiện đại nhất đảm bảo tem có mắc sắc nét, hình ảnh với chất lượng tốt nhất và có giá thành rẻ nhất.

Tem dán sản phẩm sau khi in xong có thể cán thêm màng bảo vệ tùy theo yêu cầu nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn cho tem nhãn.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ khi đặt in tại công ty của chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu làm tem dán sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.