Dịch vụ tại in tem nhãn – In Kiến An Phát

Hiện nay, việc thiết kế và in tem nhãn đẹp là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Từ đó giúp khẳng định thương hiệu và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Giúp người dùng nhận diện thương hiệu thông qua sản phẩm.

Dịch vụ tại in tem nhãn - In Kiến An Phát

Vậy in tem nhãn decal ở đâu để vừa đẹp, vừa nhanh mà giá thành lại hợp lý?

Chi phí của in tem nhãn và bao bì nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán sản phẩm trên thị trường, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tiêu thụ và tính cạnh tranh thương trường với đối thủ. Hiểu rõ được điểu đó, In Kiến An Phát luôn cố gắng để làm sao giảm thiểu được chi phí từ khâu in ấn, cán màng đến các khâu gia công khác, để từ đó khách hàng bớt gánh nặng về chi phí tem nhãn bao bì cho sản phẩm của mình. Cũng từ đó làm tăng tính cạnh tranh sản lượng tiêu thụ và lợi nhuận so với đối thủ cùng ngành nghề.

Nhiều năm gần đây, để giảm thiểu chi phí cho từng đơn hàng in, In Kiến An Phá sử dụng hình thức in ghép bài cho các loại tem nhãn decal giá rẻ. Khi in ghéo bài điều quan trọng nhất chính là cần có những thợ đứng máy lành nghề, nhiều kinh nghiệm bởi trong 1 bộ kẽm xuất in có nhiều hơn 1 file thiết kế, và tất nhiên sẽ có rất rất nhiều màu. Vì thế, nếu là thợ máy mới thì sẽ không thể đảm bảo ra màu đều đẹp hết cho tất cả các file. Đây là lý do vì sao nên lựa chọn In Kiến An Phá là đơn vị in ấn tem nhãn, công ty in tem nhãn chúng tôi, với hơn 20 năm hoạt động trong nghề, đảm bảo xử lý tốt tất cả các tình huống ghép bài cũng như mọi biến cố xảy ra trong quá trình in.

Công ty In Kiến An Phát là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, chuyên về in offset, với công nghệ khép kín. Cùng đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại In Kiến An Phát

Khi in tem nhãn sản phẩm tại In Kiến An Phát, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi:

  • Miễn phí 100% dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm.
  • Đơn hàng số lượng càng lớn giá thành càng rẻ.
  • Miễn phí giao hàng với các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.
  • Ưu tiên làm trước các đơn hàng cần gấp.
  • Không thu tiền cho đến khi hoàn thành và bàn giao sản phẩm đến khách hàng.