Thiết kế và in tem nhãn tại Kiến An Phát có gì đặc biệt

Dịch vụ in tem decal xuất hiện và nổi lên trong thời gian 3-4 năm trở lại đây. Nó được sinh ra để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu của mình tiếp cận gần với khách hàng. Có thể thấy rằng in tem nhãn decal là một trong những nhu cầu rất cần thiết trong cuộc sống. . Tem nhãn được làm bằng chất liệu decal sữa, decal giấy, decal trong và được in bằng công nghệ in kỹ thuật số, in offset. Khách hàng có thể dễ dàng đặt luôn là tâm điểm giữa hàng loạt công ty khách in tem nhãn tại TP.HCM? Thế nhưng tại sao In Kiến An Phát luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng?

In nhãn sản phẩm rất phong phú về chủng loại: decal giấy, decal nhựa, decal vỡ, decal mạ đồng… Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn chất liệu, mẫu mã cho phù hợp.Điều quan trọng là giá thành in tem decal khá rẻ , so với in trực tiếp lên sản phẩm. Giúp doanh nghiệp hoặc cá nhân tối ưu nguồn chi phí quảng cáo. In tem nhãn truyền thống có rất nhiều cách để in, nhưng ở đây chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật in offset, nhanh , rẻ đẹp, và chất lượng hình ảnh màu sắc chân thật, mang tới cho bạn một sản phẩm cực kì đẹp và hài lòng

Ngoài ra , Kiến An Phát chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn in tem nhãn decal lấy gấp trong ngày. Miễn là bạn có thể đáp ứng kịp và tối đa những yêu cầu cơ bản như là thiết kế , kích thước hay ý tưởng. Nếu bạn chưa có ai hỗ trợ phần thiết kế của bạn , Kiến An Phát in ấn và hỗ trợ thiết kế sẽ giúp bạn hoàn thành việc đó.

Thiết kế và in tem nhãn tại Kiến An Phát có gì đặc biệt

Thiết kế và in tem nhãn tại Kiến An Phát có lợi ích gì

1.Tem nhãn tại Kiến An Phát là duy nhất và độc đáo:
Kiến An Phát nghiên cứu sản phẩm, nội dung thông tin doanh nghiệp, chiến lược marketing từ đó sẽ đưa ra mẫu tem nhãn hoàn hảo nhất.

2.Tem nhãn có hình ảnh đẹp và chân thực:
Vơi kỹ thuật xử lý hình ảnh tốt khiến cho tem nhãn của khách hàng là hoàn hảo và chân thực nhất

3.Tem nhãn được in ấn chuyên nghiệp:
Không chỉ thiết kế chuyên nghiệp, mà Kiến An Phát còn nổi tiếng trong giới in ấn bởi máy in offset xịn và hiện đại bậc nhất. Đảm bảo chất lượng nhanh chóng cho quý khách hàng.

Với tất cả yêu cầu của bạn, Công ty in offset uy tín Kiến An Phát có thể xử lý được hết. Lý do chọn Kiến An Phát:

  • Nhân viên : Chuyên nghiệp tận tâm, lắng nghe và chăm sóc khách hàng tốt
  • Thời gian giao hàng nhanh
  • Chi phí in thấp: giá cả thường đi đôi với chất lượng, húng tôi đảm bảo được cả 2 yếu tố đó. Lý do là chúng tôi biết cách để tối ưu hóa quá trình, hệ thông vận hành linh hoạt giúp tiết kiệm chi phí in ấn.
  • Bạn sẽ được tư vấn những mẫu tem nhãn sang trọng, đẹp và ấn tượng, phù hợp với thương hiệu của công ty bạn.
  • Miễn phí giao hàng với những đơn hàng lớn.

Bạn muốn tư vấn và in nhãn sản phẩm một các chuyên nghiệp , vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com