Chuyên nhận in tờ rơi giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay, in tờ rơi giá rẻ đã không còn gì là một thứ cao xa hay khó thực hiện vì công nghệ in ấn ngày càng tiên tiến và hiện đại đã đáp ứng nhu cầu in tờ rơi giá rẻ của khách hàng một cách nhanh chóng với giá thành rẻ nhất.

In tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi giá rẻ hay còn gọi là in flyer là dạng tập hợp thông tin về sản phẩm cùng với các sự kiện chương trình khuyến mãi.

In tờ rơi quả thực là một giải pháp với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả khá cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau.

Tờ rơi  không chỉ đem đến cho người ta thông tin, mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài mẫu tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.

Tờ rơi được in trên giấy khổ A6, A5, A4 hoặc A3 để phát cho khách hàng người tiêu dùng về các dòng sản phẩm mới của công ty cửa hàng hoặc một sự kiện chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm.

In tờ rơi giá rẻ chủ yếu tóm tắt về các dịch vụ sản phẩm của công ty nhằm giới thiệu quảng bá thương hiệu là chính. 

Hiện nay với hệ thống in ấn hiện đại có thể sản xuất hàng loạt với chất lượng giống nhau bằng hệ thống máy in màu công nghệ Nhật Bản. Công ty in ấn Kiến An Phát tự hào là công ty in ấn hàng đầu về chất lượng và uy tín trong ngành in ấn nói chung và dịch vụ in tờ rơi giá rẻ nói riêng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.