Các yếu tố quyết định báo giá in tờ rơi A5

Giá in tờ rơi A5 luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến in tờ rơi A5 giá rẻ. Vì vậy trước khi đặt in bạn nên cân nhắc để giảm tối đa giá in tờ rơi a5. Sau đây là Các yếu tố quyết định báo giá in tờ rơi A5 bạn nên quan tâm trước khi đặt in tờ rơi.

In tờ rơi màu – Hệ màu in tờ rơi A5 ảnh hưởng đến chi phí in ấn

Hiện nay có rất nhiều hệ màu khác nhau nên việc để in được sản phẩm tốt, tiết kiệm, cho màu sắc chân thực thì việc chọn hệ màu là điều rất quan trọng. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hai hệ màu chuyên dụng trong thiết kế hiện nay.

Hiểu về hệ màu RGB

Hệ màu RGB là hệ màu cộng, thường hiển thị hình ảnh trong các hệ thống điện tử, như TV và máy tính,…

Hệ màu RGB bao gồm 3 màu sau:

  • R (red = màu đỏ)
  • G (green = màu xanh lục)
  • B (blue = màu xanh lam)

Hệ màu chỉ có thể thực hiện được trên những vật có khả năng phát sáng. Nếu dùng hệ màu này trong in ấn thì sản phẩm in không cho ra được màu sắc như ý muốn, không những mất công sức in ấn mà còn tốn kém khi phải in đi in lại nhiều lần.

Các yếu tố quyết định báo giá in tờ rơi A5

Hệ màu CMYK – Hệ màu chuẩn được khuyên dùng trong in tờ rơi A5 giá rẻ

Hệ màu CMY là hệ màu trừ, do đặc thù của in ấn không thể tạo ra sự đậm nhạt nên người ta thêm màu K để tạo nên sự chân thực về màu sắc cho sản phẩm. 

Hệ màu CMYK là sự kết hợp từ 4 màu:

  • C (Cyan = màu xanh lơ)
  • M (Magenta = màu cánh sen – hồng sẫm)
  • Y (Yellow = vàng)
  • K = Black (màu Đen).​​

Hệ màu CMYK là loại được khuyên dùng trong lĩnh vực thiết kế in ấn để giảm thiểu sai sót và cho ra sản phẩm in tờ rơi A5 đảm bảo chất lượng tốt nhất, tùy vào nhu cầu và điều kiện mà bạn nên chọn số màu in sao cho phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: https://kienanphat.com/in-offset/in-to-roi-a5-gia-re-nhanh-chi-1-ngay-co-hang-tai-tphcm.html