In ấn tờ rơi giá rẻ, chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất

In ấn tờ rơi hay in tờ rơi đẹp là loại hình quảng cáo phổ thông nhất dễ đưa thông tin cần thiết nhất đến tay khách hàng tiềm năng.

In tờ rơi là phương thức quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp so với các phương thức quảng cáo khác nhưng mang lại hiệu quả cao cho từng loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau.

In tờ rơi là một công cụ để truyền thông tin tới khách hàng tiềm năng thông nhanh nhất. Qua đó doanh nghiệp, tổ chức có thể truyền thông điệp và tiếp xúc được với các đối tượng, khách hàng tại các khu vực khác nhau.

Hình thức quảng cáo in tờ rơi rẻ thường phát huy tác dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

In ấn tờ rơi

Ngoài ra, in tờ rơi quảng cáo còn hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Kích thước in ấn tờ rơi thông thường có nhiều kích thước như in tờ rơi trên khổ giấy A4, A5 hay A6… tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng sẽ có kích thước tờ rơi khác nhau.

Chất liệu giấy in tờ rơi là thường là giấy couches với độ dày vừa phải từ 120-200 gsm có thể tối ưu chi phí và đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in ấn tờ rơi đẹp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng