Báo giá in tờ rơi A4 với giá cực rẻ tại quận Bình Thạnh

Quý khách hàng muốn in tờ rơi A4 nhưng chưa biết giá cả như thế nào? Hãy đến với chúng tôi để được nhận báo giá in tờ rơi A4 nhanh, chi tiết chính xác nhất.

In tờ rơi A4 là hình thức quảng cáo hầu hết các công ty đều sử dụng, với kích thước chuẩn, chất liệu giấy tốt, hình ảnh sinh động, dạng tờ rơi A4 này được người dùng ưa chuộng và cảm thấy quen thuộc với cuộc sống hằng ngày.

Hình thức in tờ rơi A4 thường được các công ty bất động sản áp dụng để quảng cáo cho các chung cư, đất nền mới, có quy mô và đầu tư lớn. 

Chất liệu in tờ rơi A4 thường được in bằng chất liệu giấy in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM thông dụng là giấy couche với định lượng giấy từ C80 đến C300 gsm.

Báo giá in tờ rơi a4

Thực hiện in tờ rơi A4 được in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in với số lượng lớn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với in kỹ thuật số.

Thông thường in tờ rơi không ai cán màng bao giờ cả nhưng nếu được gia công cáng màng sẽ giúp tờ rơi có tính thẩm mỹ, độ bền cao hơn và nhìn bắt mắt hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu báo giá in tờ rơi A4 hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.